A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy trò trường THPT Chiêm Hóa chung tay giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn do hỏa hoạn.

Với tinh thần Tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn với hoàn cảnh của gia đình em Ma Văn Đàn - Học sinh lớp 11B5 trường THPT Chiêm Hóa đã bị hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà sàn và tài sản của gia đình như: Thóc lúa, chăn màn, quần áo, sách vở…Sáng ngày 18/01/2021 Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường đã phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1164 học sinh của nhà trường tham gia quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ học sinh với số tiền: 14.361.000đ.

Đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, thầy giáo chủ nhiệm 11B5 và các em học sinh đã đến thăm, động viên gia đình và trao số tiền đã quyên góp được cùng 02 chăn ấm, 02 suất quà Tết cho gia đình em Ma Văn Đàn.

Tin, bài: Lưu Hà Diệp - Trường THPT Chiêm Hóa